Đóng

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

20 / 08 2019

Truyền hình cáp cho khách sạn – Nhà nghỉ – Trọn gói nhiều Tivi

Tổng công ty truyền hình cáp Saigontourist là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại thành phố Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Các gói dịch vụ mà SCTV cung cấp rất đa dạng bao gồm truyền hình cáp cho tivi và internet tốc độ cao giá rẻ, băng thông không giới hạn. Đối với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà nghỉ, khách sạn…sẽ được hưởng chính sách đặc thù của công ty.

SCTV Hà Nội với phương châm hướng đến người sử dụng vì vậy quyền lợi, cũng như chính sách áp dụng cho các đối tượng khách hàng là rất tối ưu. Với những khách hàng lớn, sử dụng nhiều tivi khi sử dụng truyền hình cáp SCTV công ty sẽ đảm bảo hạ tầng, tốc độ đường truyền sao cho đảm bảo chất lượng đến với từng tivi đồng thời chính sách giá cước thuê bao cực kỳ ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu lắp truyền hình cáp cho khách sạn, nhà nghỉ, doanh nghiệp, nhiều tivi hãy liên hệ ngay với tổng đài của SCTV

Giá Cước Truyền Hình Cáp Cho Khách Sạn, Nhà Nghỉ

Khuyến Mãi Truyền Hình Cáp Cho Khách Sạn, Nhà Nghỉ

• Đóng Trước 03 Tháng Thuê Bao Tặng Thêm 01 Tháng Cước

• Đóng Trước 06 Tháng Thuê Bao Tặng Thêm 02 Tháng Cước

• Đóng Trước 12 Tháng Thuê Bao Tặng Thêm 04 Tháng Cước

• Trang Bị Miễn Phí Không Giới Hạn Số Lượng Đầu SD, HD

Ưu Điểm Của Truyền Hình Cáp SCTV

♦ Gói Analog bao gồm gần 70 kênh truyền hình cơ bản, nội dung hấp dẫn thích hợp với các hộ kinh doanh nhỏ, nhu cầu xem bình thường, gói này có thể đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như kinh doanh của đối tượng khách hàng này. Đăng ký truyền hình cáp cho nhà nghỉ, khách sạn ngay để nhận ưu đãi khủng từ công ty truyền hình cáp Saigontourist.

♦ Gói SD và HD bao gồm từ 125 đến gần 200 kênh chất lượng cực nét, với đối tượng khách hàng lớn, phục phụ người ngoại quốc thì gói SD và HD với đẩy đủ các nhóm kênh giải trí, thời sự, phim truyện, khám phá của nước ngoài….như HBO, Max, Movie, CNN, CN, BCC, NKH…..Hiện nay trên thị trường truyền hình cáp SCTV tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt và đẩy đủ nhất đến với Khách hàng.

Danh Sách Kênh Truyền Hình Cáp SCTV


(*) Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công hạ tầng mạng truyền hình cáp, internet hoặc đăng ký lắp đặt sử dụng dịch vụ của SCTV xin vui lòng gọi theo số của chuyên viên quản lý mảng Doanh Nghiệp của chúng tôi » 0906.222.890 « Để tham khảo chi tiết về các gói cước khác của chúng tôi cung như chương trình khuyến mãi mới nhất đang áp dụng truy cập website chính thức http://truyenhinhsctv-hanoi.com/.

SCTV – Sống Động Từng Giây !

TIN TỨC Related
});